co-so-vat-chat-james-cook-VIP

Đại học James Cook Singapore: cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ hoàn hảo.

Cơ sở vật chất hiện đại và dịch vụ sinh viên hoàn hảo của ĐH James Cook Singapore. Không chỉ cung cấp một môi trường giáo dục chất lượng cao đạt chuẩn Australia, JCU Singapore còn mang tới cho sinh viên những điều kiện cơ sở vật chất tối ưu nhất để sinh viên có môi trường học tập hiệu quả nhất. Với khuôn viên rộng 1,8 hecta đất, bước vào JCU, bạn sẽ cảm thấy như bước vào một thị trấn nhỏ với các tòa nhà lớn nhỏ, các cửa hàng mua sắm, thư viện, khu ăn uống, khu vui chơi giải trí…

Cơ sở vật chất

JCU Singapore có hai cơ sở tọa lạc tại địa chỉ 600 đường Upper Thomson và 10 Ang Mo Kio, gần nhà ga và các bến xe buýt, rất thuận tiện cho sinh viên khi đi bằng phương tiện cá nhân hoặc công cộng. Ký túc xá cách trường 5 phút đi bộ và một ký túc xá mới được xây dựng nằm ở xa hơn, tuy nhiên trường có tuyến xe buýt riêng đưa đón sinh viên miễn phí. Tại JCU Singapore hệ thống phòng học, phòng nghiên cứu được trang bị các thiết bị hiện đại như máy chiếu OHP, màn hình và hệ thống internet không dây rất thuận tiện cho sinh viên sử dụng máy tính xách tay. Thư viện của trường có hàng ngàn đầu sách, tài liệu nghiên cứu và khoảng 13,000 đầu sách điện tử được cập nhật thường xuyên nhằm phục vụ cho nhu cầu học tập của sinh viên. Bên cạnh việc hưởng các tiện nghi tốt về cơ sở vật chất  sinh viên còn được nhận Ipad miễn phí khi đăng ký học và được sử dụng thư viện quốc gia Singapore miễn phí một năm.

JCU Singapore cũng thường xuyên tổ chức các buổi hướng nghiệp, câu lạc bộ sinh viên và các hoạt động ngoại khóa phong phú. Có nhiều câu lạc bộ sinh viên: câu lạc bộ bóng rổ, câu lạc bộ Cricket, CLB thuyền rồng, CLB bóng đá, bóng bàn, CLB MC, CLB âm nhạc, CLB đọc sách, CLB Yoga…. Đó là một cách tuyệt vời để gặp gỡ, giao lưu, kết bạn và là thời gian nghỉ ngơi sau những áp lực về học tập. Quá trình học tập và tham gia các hoạt động cũng giúp bạn phát triển các kỹ năng hữu ích cho nghề nghiệp sau này.

Ngoài ra tại JCU Singapore còn có các khu ăn uống ngoài trời được trang bị điều hòa với các món ăn bản địa và các món ăn phương Tây

Dịch vụ sinh viên

Tại JCU Singgapore sinh viên quốc tế được hưởng các dịch vụ tốt nhất, và được giúp đỡ nhiệt tình từ các trung tâm tư vấn của trường

–  Tất cả các sinh viên quốc tế của nhà trường đều được cấp thẻ thành viên và sử dụng thư viện miễn phí trong 1 năm tại Uỷ ban Thư viện Quốc gia.

–  Trung tâm tư vấn hướng nghiệp : JCU Singapore thường xuyên tổ chức các hoạt động như các hội thảo hướng dẫn tìm việc, tổ chức các cuộc phỏng vấn, nghệ thuật viết hồ sơ và đơn xin việc và hội chợ việc làm thường niên nhằm kết nối sinh viên tốt nghiệp với các nhà tuyển dụng tiềm năng.

–  Dịch vụ nhà ở: Trường có dịch vụ thu xếp chỗ ở cho sinh viên quốc tế. Tùy loại phòng ở ký túc xá chi phí sinh hoạt khoảng 700 – 1.000 đôla Singapore/tháng. Trường hợp sinh viên muốn thuê căn hộ hoặc các loại phòng ở khác nhà trường sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn.

Về Đại học James Cook Singapore

James Cook University được đặt theo tên của thuyền trưởng James Cook, nhà thám hiểm, nhà hàng hải nổi tiếng người Anh. Ông là người châu Âu đầu tiên đặt chân lên bờ biển phía Đông nước Úc vào năm 1770. Vào năm 2003, JCU Singapore – trường đại học trực thuộc Đại học James Cook Australia được thành lập tại Singapore, mang đến nhiều cơ hội hơn cho những người luôn mong ước được học tập tại Đại học James Cook. JCU Singapore là trường duy nhất tại đây cung cấp dịch vụ ngôn ngữ đạt chứng nhận NEAS. Với hai phân viện tại số 600 đường Upper Thomson và số 10 Ang Mo Kio phố 54, trường cung cấp cho sinh viên đầy đủ dịch vụ hỗ trợ học tập và điều kiện cơ sở vật chất được trang bị hiện đại. Tham gia học tập tại JCU Singapore, các bạn sinh viên sẽ được lựa chọn nhiều ngành học phù hợp với khả năng, nhu cầu của bản thân, cũng như được tiếp xúc với môi trường đào tạo chuyên sâu, đào tạo kĩ năng làm việc… Tốt nghiệp tại JCU Singapore, sinh viên sẽ được cấp bằng của Australia mà không cần học tại Australia.

Để được tư vấn toàn diện và miễn phí về hồ sơ và quy trình nhập học tại Đại học James Cook Singapore kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP (VIP STUDY OVERSEAS)

Số 18, đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline: 098 678 1890. Phone:  024- 3783 5869. Fax: 024-3783 5867

Email:  duhocvip@gmail.com &  info@duhocvip.com

Website: http://duhocvip.com & https://mangduhocsingapore.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC SINGAPORE

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG

(Bài viết thuộc bản quyền của Du học VIP, Nghiêm cấm mọi hình thức sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP)

Các bài đã đăng