Tư vấn du học phổ thông tại Singapore

Hiện nay, ngày càng có nhiều phụ huynh chọn Singapore cho con mình theo học chương trình du học phổ thông tại Singapore bởi Singapore không chỉ là một đất nước phát triển về kinh tế, giáo dục mà các chương trình học của các trường phổ thông tại Singapore còn được công nhận quốc tế.

Ngoài ra các lý do khác như: Singapore gần Việt Nam nên bố mẹ có thể dễ dàng sang thăm con, nền văn hoá dễ thích nghi hơn các nước ở phương Tây; đất nước sạch đẹp, an toàn, con người thân thiện, năng động, sáng tạo; thủ tục du học đơn giản không phải chứng minh tài chính, không phải phỏng vấn visa, không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh là những điểm mạnh thu hút sự quan tâm của các bậc phụ huynh đang tìm hiểu thông tin cho con mình đi du học ngay từ khi mới lớp 7, lớp 8.

Chọn du học phổ thông tại Singapore học rồi, còn chọn trường thì sao?

Cũng có rất nhiều sự lựa chọn cho phụ huynh: cho con theo học tại trường Phổ thông Công lập, học trường Quốc tế, hay học trường tư?

Ưu điểm của trường Công lập là học phí thấp, chỉ khoảng 2,000- 3,000 SGD/năm trong khi học tại trường Quốc tế hoặc trường tư học phí dao động trong khoảng từ 11,000- 18,000 SGD/năm.

Tuy nhiên, các trường Công lập thường có chỉ tiêu tuyển sinh nhất định và một số trường không tuyển học sinh quốc tế.

Ngoài ra, số lượng học sinh bản xứ tại các trường Công lập thường đông hơn, các em này có gia đình tại Singapore nên nhà trường không cần có chế độ chăm sóc đặc biệt. Trong khi đó, các em học sinh quốc tế xa gia đình thường phải tự lập và cần sự quan tâm đặc biệt hơn thì ở các trường Công lập không có.

Tại các trường quốc tế và các trường tư, do số lượng học sinh quốc tế đông nên các trường thường có các phòng ban chăm sóc sinh viên, từ tư vấn, giải đáp các thắc mắc đến việc hỗ trợ các nhu cầu tìm chỗ ở, sinh hoạt. Đây cũng là một điểm cần lưu ý các bậc phụ huynh khi cân nhắc chọn cho con học trường Công hay trường tư.

Để có thêm thông tin chi tiết về du học tại Singapore, thủ tục nhập học và xin visa du học Singapore, bạn hãy liên hệ tới:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP (VIP STUDY OVERSEAS)

Hotline/zalo/viber: 098 678 1890.

Email:  duhocvip@gmail.com

Website: http://duhocvip.com & https://mangduhocsingapore.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC SINGAPORE

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG

(Bài viết thuộc bản quyền của Du học VIP, Nghiêm cấm mọi hình thức sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP)

 

 

Các bài đã đăng